05/08/2020 | 730 |
0 Đánh giá

Công ty chúng tôi có đội ngũ thi công nhôm kính riêng biệt. Với nhôm kính cần có độ chính xác cao, tay nghề cũng như trình độ có chuyên môn. Đem lại sản phẩm hoàn hảo chất lượng, ưng ý cho khách hàng.       

Thi công vách ngăn nhôm kính

Cuộc sống hiện đại con người luôn ưa chuộng công trình đẹp chất lượng, tiết kiệm thời gian, chi phí. Họ không chỉ những lựa chọn cách truyền thống  xây bức tường ngăn cách, thay vì làm như vậy họ chọn  làm vách ngăn nhôm kính để ngăn cách  cho căn phòng vừa đẹp, vừa có tính thẩm mỹ có thể mở rộng thêm không gian, diện tích tối đa.

Công ty, doanh nghiệp, cửa hàng, siêu thị ..Công trình kính ( kiếng) đưa vào sự dụng chiếm ưu thế. Không những nhanh chóng mà còn tạo những không gian riêng, phong cách riêng. Tiết kiệm diện tích, tính thẩm mỹ cao lựa chọn vách ngăn nhôm kính là sự lựa chọn tối ưu.

Thi công vách ngăn nhôm kính

Thi công vách ngăn nhôm kính

Hệ thống vách ngăn nhôm kính tạo không gian sáng, mát, tạo không gian sang trọng. Lựa chọn tốt nhất khi trang trí ngoại thất.

Vách ngăn nhôm kính có khả năng chịu lực tốt, đảm bảo sự an toàn cho người sự dụng. Sự dụng kính cường lực có độ bền chắc chắn, khó vỡ, nếu vỡ cũng không gây sát thương.

Qúa trình sự dụng ít hư hỏng tiết kiệm chi phí. Tiết kiệm điện năng, phòng kín đỡ hao cho máy lạnh, ánh sáng xuyên thấu.

 

Thi công vách ngăn nhôm kính

Thi công vách ngăn nhôm kính

Cty Tín Nghĩa đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhôm kính. Chuyên tư vấn thiết kế thi công công trình kiếng. Mức giá cạnh tranh chúng tôi luôn đem đến sản phẩm tốt nhất giá tốt nhất. Giúp khách hàng không lo về giá cả khi sự dụng sản phẩm. 

                    

CTY QUẢNG  CÁO TÍN NGHĨA

Chuyên tư vấn, thiết kế, thi công, công trình quảng cáo

  • Hotline0973 777 925 - 0918 095 205
  • Emailqctinnghia@gmail.com
  • Địa chỉ: Số 19, Đường 26, Khu 5, Hòa Phú, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Web: http://tinnghiaadv.com/
  • Mst: 3702055076


(*) Xem thêm

Bình luận