09/10/2020 | 292 |
0 Đánh giá

Chúng tôi Quảng Cáo Tín Nghĩa muốn hướng đến cho quý khách loại hình quảng cáo rất được ưa chuộng hiện nay là: Chữ inox mặt mica gắn led ( Chữ nổi mica viền inox ) có liên kết bóng LED chiếu sáng bề mặt chữ mica vào ban đêm.

Công trình HƯƠNG SEN được công ty tín nghĩa hoàn thành ngày 7/8/2020. Được sự khen ngợi và hài lòng  khi nghiệm thu công trình.

 Chữ inox mặt mica gắn led

 

 Chúng tôi Quảng Cáo Tín Nghĩa muốn hướng đến cho quý khách loại hình quảng cáo rất được ưa chuộng hiện nay là: Chữ inox mặt mica gắn led ( Chữ nổi mica viền inox )có liên kết bóng LED chiếu sáng bề mặt chữ mica vào ban đêm. Để lựa chọn hạng mục quảng cáo sang trọng và đặng cấp trong dự án của các nhà đầu tư. Trong các hạng mục để lựa chọn cũng như thống nhất mẫu mã dựa vào tiêu chí khách hàng. Hạng mục chữ mica viền inox không những sang trọng, đặng cấp mà về đêm nhờ được liên kết chiếu sáng với bóng LED bên trong khiến nổi bật cả vùng miền khiến người đi qua đều phải ngước nhìn và chiêm ngưỡng.

 Chữ inox mặt mica gắn led

 

Quy cách : Chữ inox uốn nổi (theo đường viền ) để hổng phần mặt chữ. Cắt chữ mica dán lên phần mặt chữ của inox. Cắt chữ bằng phom dán bóng led làm đế của mặt chữ.

Ánh sáng được chiếu sáng tập trung về phía mặt chữ, chữ được nổi bật hơn. Chữ mica liên kết với viền inox giúp liên kết chắc chắn độ bền cao.

 ØØØ Xem thêm Chữ nổi

  @ Bảng bảo hành 1 năm

CTY QUẢNG  CÁO TÍN NGHĨA

Chuyên tư vấn, thiết kế, thi công, công trình quảng cáo

  • Hotline0973 777 925 (zalo)
  • Email: qctinnghia@gmail.com
  • Địa chỉ: 234 đx 065, Định Hòa, Thủ Dầu Một, Bình Dương


(*) Xem thêm

Bình luận